CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ TỈNH SASKATCHEWAN (SINP) CÓ NHỮNG CẬP NHẬT MỚI


Chính phủ của Saskatchewan đã có một số bản cập nhật quan trọng cho International Skilled Worker nó là một phần trong chương trình nhập cư Nominee Saskatchewan (SINP) .

Thông qua chương trình này, đương đơn có học vấn và kinh nghiệm làm việc phù hợp mục tiêu lựa chọn của tỉnh có thể nhận được một giấy chứng nhận đề cử tỉnh Saskatchewan. Trong những năm gần đây, Saskatchewan đã trở thành một điểm đến phổ biến, lựa chọn đầu của những người muốn đến Canada, nhờ vào một nền kinh tế đang phát triển và mức sống cao.

 

Có 3 thể loại cho chương trình SINP :

1/ International Skilled Worker – Saskatchewan Express Entry

Chương này hiện nay được mở cửa trở lại để chấp nhận thêm 500 hồ sơ. Chương trình này là dành cho công nhân lành nghề có kinh nghiệm trong một nghề nghiệp trong nhu cầu ở Saskatchewan và những người đã có trong federal Express Entry Pool. Vì đây là một dòng nhập cư nâng cao, đề cử thành công sẽ dẫn đến các ứng viên được trao tặng 600 điểm thuộc hệ thống toàn diện Ranking  (CRS) và nhận được một  lời mời để Apply (ITA). Chương trình này mở 4 lần vào năm 2015 và một lần nữa vào tháng giêng năm 2016 và nó được đầy nắp nhanh chóng chỉ sau một vài ngày mở cửa.

 

2/ International Skilled Worker – Employment Offer

Các công nhân lành nghề với một lời đề nghị công việc có tay nghề cao từ các nhà tuyển dụng Saskatchewan – Chương trình vẫn nhận hồ sơ.

 

3/ The International Skilled Worker – Occupations In-Demand

Chương trình này đã chấp nhận số lượng tối đa các ứng dụng cho năm 2016. Thể loại này là dành cho công nhân có tay nghề cao có kinh nghiệm trong một nghề nghiệp trong nhu cầu ở Saskatchewan, những người không có một lời mời làm việc tại tỉnh.

 

Một số ngành nghề mới trong danh sách hiện có hiệu lực cho các công nhân quốc tế có tay nghề cao (International Skilled Worker) – Saskatchewan Express Entry :

– Y tế

– Những người quản lý trong nông nghiệp

– Cơ khí và các kỹ thuật viên

– Dịch vụ kỹ thuật Ô tô, xe bus và sửa chữa cơ khí

– Gas Fitters

– Các chuyên gia toán học, thống kê, tính toán

….

 

Các tin khác

Hỗ trợ trực tuyến

Skype: trinhthanhhue

Lịch hội thảo

Thứ 3
03/10
Chính phủ Canada tổ chức hội thảo “Lên kế hoạch cho Canada” tại Tp.HCM
5.00pm – 7.00pm
Công ty Tư vấn định cư ILC

Thứ 4
28/06
Hội Thảo Trực Tuyến: Định Cư Đầu Tư Canada – Tỉnh PEI
08:30pm
Công ty Tư vấn định cư ILC

Thứ bảy
18/3
Chuỗi Hội Thảo Định Cư Canada Tháng 3/2017
2.00pm – 4.00pm
Công ty Tư vấn định cư ILC